Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / Tư vấn khách hàng / Tin tức / Yến sào nên ăn khi nào

Yến sào nên ăn khi nào

Yến sào là món ăn thượng hạng đứng đầu hàng bát trân, chứa nhiều dưỡng chất quý giá. Yến sào nên ăn khi nào là tốt nhất. Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết cách sử dụng yến sào thích hợp nhé.

Tổ yến tự nhiên nguyên chiếc

Không phải thời điểm nào trong ngày cũng thích hợp để sử dụng yến sào và giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn dưỡng chất, để yến sào phát huy giá trị tuyệt đối. Với 3 khoảng thời gian dưới đây là lựa chọn tuyệt vời cho một chén yến sào thanh mát, thơm ngon.

1. Buổi tối trước khi đi ngủ:

Ở thời điểm này, cơ thể sẽ hấp thu toàn bộ dưỡng chất có trong yến. Đây là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng yến sào trong ngày. Khi ăn yến sào vào buổi tối có thể cho thêm chút gừng để tránh trường hợp bị lạnh bụng và tăng mùi vị thơm ngon cho món ăn.

2. Buổi sáng: Sau khi thức dậy, cơ thể cần được cung cấp năng lượng cho các hoạt động của ngày mới. Lúc này, một chén tổ yến ấm nóng sẽ giúp bạn có được nguồn dưỡng chất cần thiết cho một ngày dài. Sau khi tiêu hóa hết thức ăn của ngày hôm trước, cơ thể bạn hoàn toàn thoải mái đón nhận và hấp thụ các chất có trong yến.

3. Giữa 2 bữa ăn chính: Trong trường hợp bạn chưa ăn tổ yến vào buổi tối hoặc sáng, bạn có thể dùng món ăn thượng hạng này vào giữa hai bữa ăn chính. Đây là lúc cơ thể bạn cần được bù đắp năng lượng bị thiếu hụt trong khẩu phần dinh dưỡng hàng ngày.

Yến sào giúp bồi bổ sức khỏe

Yến sào nên ăn khi nào, đó là khi bạn đang đói bụng để cơ thể hấp thụ được tốt nhất. Bất kể là thời điểm nào trong ngày cũng nên sử dụng yến sào khi bụng rỗng nhé bạn.