Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / Tư vấn khách hàng / Tin tức / Yến sào món ăn bổ dưỡng

Yến sào món ăn bổ dưỡng

Đứng đầu trong bát trân (8 món ăn quý dành riêng cho vua chúa), Yến sào luôn được coi là thực phẩm thượng hạng giúp bồi bổ sức khỏe.

Chè sen tổ yến thơm mát

Yến sào món ăn bổ dưỡng được truyền từ ngàn đời xưa đến tận ngày nay. Nếu như trước đây, yến sào chỉ dành cho tầng lớp vua chúa cao quý thì giờ, với sự phát triển của cuộc sống, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, Yến sào đã trở thành món ăn phổ biến hơn với nhiều người.

Sử dụng yến sào mang đến cho cơ thể nguồn dinh dưỡng quý bao gồm 18 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được. Thêm vào đó, Yến sào chứa đến 50% thành phần đạm tự nhiên bổ dưỡng cùng nhiều vitamin, khoáng chất giúp tăng cường đề kháng, cho cơ thể hệ miễn dịch đẩy lùi bệnh tật.

Yến chưng đường phèn bổ dưỡng

Yến sào món ăn bổ dưỡng thích hợp cho tất cả mọi người, ở mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ, người cao tuổi đến nam giới, phụ nữ và người mang thai…

Sử dụng yến sào giúp tăng cường tiêu hóa, ổn định hệ tim mạch, hô hấp. Giúp cơ thể khỏe mạnh, ăn ngon ngủ tốt, chống lại mệt mỏi, bệnh tật và áp lực. Đặc biệt, yến sào còn bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa tình trạng suy nhược và lão hóa. Giúp trẻ em phát triển tư duy, ham học hỏi, chống còi xương, suy dinh dưỡng.

Súp cua tổ yến giàu đạm tự nhiên

Đặc biệt, khi kết hợp yến sào cùng các thành phần như đương quy, nhân sâm, bạch truật, hoàng kỳ, đại táo, cam thảo, mật ong… sẽ cho tác dụng tăng lực, chống suy nhược và lão hóa cao hơn.

Với những chén yến chưng đường phèn, cháo tổ yến, chè hạt sen tổ yến,… cùng nhiều cách chế biến thơm ngon, hấp dẫn khác, bạn sẽ có được món ăn bổ dưỡng, ngon miệng, tăng cường sinh lực và sức khỏe.