Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / Tư vấn khách hàng / Tin tức / Yến sào có tốt cho trẻ em

Yến sào có tốt cho trẻ em

Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm và ưu ái hàng đầu. Tất cả những gì tốt đẹp nhất chúng ta đều muốn dành cho trẻ em, đặc biệt là những món quà bổ dưỡng, quý giá từ thiên nhiên như yến sào.

Tổ yến là nguồn dinh dưỡng rất tốt dành cho bé

Rất nhiều mẹ trước khi cho con sử dụng yến sào đều tự hỏi yến sào có tốt cho trẻ em không. Đừng lo lắng về vấn đề này. Bởi lẽ, yến sào là nguồn dinh dưỡng rất cần thiết cho các giai đoạn phát triển của trẻ nhỏ.

Trong tổ yến chứa đến 40-50% protein, cùng với đó là 18 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được. Thêm vào đó, tổ yến chứa nhiều khoáng chất, nguyên tố vi lượng quý mà trẻ em thường bị thiếu hụt như Fe, Ca. Chính vì vậy, cho trẻ sử dụng yến sào sẽ mang đến lượng dinh dưỡng quan trọng để trẻ luôn khỏe mạnh, được phát triển toàn diện mà không bị thiếu hụt chất.

Trẻ em sử dụng tổ yến rất có lợi cho tiêu hóa

Sử dụng yến sào thường xuyên sẽ giúp trẻ ăn ngon, ngủ tốt và có hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, tổ yến còn có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ hệ hô hấp, tim mạch, tăng sinh tế bào, cho các cơ quan trong cơ thể trẻ hoạt động được tốt nhất.

Với thành phần Cr, yến sào giúp tăng cường tiêu hóa và hấp thu qua màng ruột, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể bé.

Trẻ sử dụng yến sào sẽ có hệ xương chắc khỏe, vững vàng hơn cùng một cơ thể khỏe mạnh có hệ thống miễn dịch tốt.

Trẻ em từ 1 tuổi trở lên là có thể sử dụng yến sào hàng ngày mà không cần lo lắng xem yến sào có tốt cho trẻ em không.

Sử dụng yến sào còn giúp trẻ phát huy tối đa khả năng tư duy, tăng cường trí nhớ, kích thích sự học hỏi, ham muốn khám phá. Cho trẻ nguồn năng lượng để thoải mái học tập, vui chơi và vận động.  

Cháo yến sào được nhiều em nhỏ yêu thích

Với trẻ bắt đầu sử dụng yến sào chỉ nên cho bé ăn một lượng nhỏ thích hợp, khoảng 70ml mỗi ngày là đủ.

Nên cho trẻ dùng tổ yến vào lúc đói bụng như buổi tối trước khi đi ngủ hay buổi sáng sau khi thức dậy để trẻ hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng có trong yến.