Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / Tư vấn khách hàng / Tin tức / Yến sào có ăn chay được không

Yến sào có ăn chay được không

Yến sào là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên quý giá giúp bồi bổ cơ thể, cho cơ thể khỏe mạnh, tránh sự thiếu hụt dinh dưỡng, đặc biệt là đối với người ăn chay hoặc ăn kiêng.

Yến sào rất thích hợp với người ăn chay

Rất nhiều người thường suy nghĩ rằng yến sào có ăn chay được không. Câu trả lời chính là yến sào hoàn toàn có thể sử dụng cho người ăn chay. Yến sào là tổ được hình thành từ dãi của loài yến, chứa nhiều protein và khoáng chất, bổ sung dinh dưỡng bị thiếu hụt trong quá trình ăn chay, đặc biệt là lượng đạm, vitamin A, B, E, Mn, Cr, B12,…

Ăn chay là cách để bạn nuôi dưỡng tâm tính, bớt đi sự sanh sát, cho cơ thể thanh tịnh, thư thái hơn. Thế nhưng, về lâu dài chúng ta cần có sự điều chỉnh về hàm lượng dinh dưỡng cần thiết để cơ thể được cân bằng dưỡng chất, khỏe mạnh, không suy nhược.

yến sào bổ sung dinh dưỡng bị thiếu hụt khi ăn chay

Đừng lo lắng về việc Yến sào có ăn chay được không, khi sử dụng yến sào sẽ giúp bù đắp lại sự thiếu hụt mà các thưc phẩm ăn chay chưa cung cấp đủ cho cơ thể. Với 18 loại axit amin quan trọng cùng hàm lượng khoáng chất cao, sử dụng yến sào thường xuyên giúp bạn luôn khỏe mạnh mà vẫn có thể tiếp tục ăn chay trường kì. Yến sào mang đến cho cơ thể nhiều vitamin quan trọng như: Cr, Canxi, Fe, Cu, Br, Zn,… cùng nhiều dưỡng chất mà cơ thể không tự tổng hợp được như: Glycine, Selen, Isoleucin, Lysine, Methionine, Threonine… Đồng thời, yến sào chứa đến 40-50% là nguồn đạm bổ dưỡng, cung cấp cho bạn nguồn năng lượng thiết yếu để bảo vệ các cơ quan trong cơ thể, tăng sinh tế bào, giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, chống lại bệnh tật, giữ được cơ thể dẻo dai, tràn đầy sinh lực.

Sử dụng yến sào sẽ giúp những ai đang trong quá trình ăn chay luôn khỏe mạnh, đủ dinh dưỡng và giữ tâm hồn thanh tịnh, thư thái.