Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / Tư vấn khách hàng / Tin tức / Yến sào ăn như thế nào

Yến sào ăn như thế nào

Yến sào được xem như tinh hoa của tự nhiên, là thực phẩm hàng đầu giúp cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi mọi loại bệnh tật, giữ gìn sắc đẹp, chống lại lão hóa.

Tổ yến rất giàu dưỡng chất

Sử dụng yến sào giúp cơ thể hấp thu lượng protein, khoáng chất và vitamin thiết yếu. Tuy vậy, Yến sào ăn như thế nào để đúng cách và hiệu quả vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Yến sào chứa đường galactose nhưng không có chất béo: Trong yến sào có chứa Threonine giúp hỗ trợ cho việc hình thành elastin và collagen đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa như nám, tàng nhang, thâm sần, cho da vẻ đẹp căng mịn vốn có. Trong yến sào không có chất béo, thích hợp cho tất cả mọi người kể cả những người đang ăn kiêng hoặc béo phì.

Ăn tổ yến thường xuyên rất tốt cho sức khỏe

Yến sào ăn như thế nào để bổ dưỡng nhất: Cơ thể hấp thu yến sào tốt nhất khi đói bụng, bụng rỗng. Trong ngày có 3 thời điểm thích hợp nhất để sử dụng yến sào đó là: buổi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng khi vừa thức dậy và thời điểm giữa 2 bữa ăn tối. Trong đó, thời điểm trước khi đi ngủ được coi là lý tưởng nhất để sử dụng yến sào. Lúc này cơ thể sẽ hấp thu được toàn bộ dưỡng chất và giúp yến sào đạt hiệu quả cao.

Ăn yến sào thường xuyên mới cho hiệu quả cao: Bạn nên sử dụng yến sào đều đặn hàng ngày hoặc cách ngày với số lượng tùy thuộc vào lứa tuổi và số tháng sử dụng yến sào. Như vậy yến sào mới phát huy được tác dụng tốt nhất chứ không phải dùng một lượng lớn yến sào trong thời gian ngắn.

Tổ yến chưng cách thủy

Tổ yến chưng cách thủy giữ được trọn vẹn dưỡng chất trong tổ yến: Cho dù bạn định chế biến tổ yến theo cách nào thì  cũng nên chưng tổ yến cách thủy riêng sau đó mới trộn vào nguyên liệu để cho ra đời các món ăn khác nhau. Cách làm này giúp giữ được trọn vẹn dưỡng chất của tổ yến, để cơ thể hấp thụ được nguồn dinh dưỡng tối đa.