Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / Tư vấn khách hàng / Tin tức / Yến sào ăn lúc nào tốt

Yến sào ăn lúc nào tốt

Tổ yến là nguồn dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, đem lại sức khỏe và đề kháng cho con người. Thế nhưng, không phải ai cũng biết Yến sào ăn lúc nào là tốt nhất, giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn dinh dưỡng có trong tổ yến.

Tổ yến là thượng dược của tự nhiên

Làm thế nào để phát huy trọn vẹn giá trị của thức ăn hiếm như yến sào. Hãy cùng xem những mốc giờ vàng để bạn có thể biết được Yến sào ăn lúc nào tốt nhất nhé.

Tổ yến nguyên chiếc

1. Buổi sáng: Sau một giấc ngủ dài, dạ dày của bạn đã hấp thụ và tiêu hóa hết thức ăn trong ngày hôm trước. Thời điểm này rất thích hợp để bạn sử dụng 1 tách nước yến mang đến năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể. Thời điểm này giúp cơ thể hấp thu được trọn vẹn dinh dưỡng.

2. Buổi tối trước khi đi ngủ: Đây là lúc cơ thể bạn có thể hấp thu trọn vẹn dưỡng chất của yến trong lúc đang ngủ. Với những người hay bị lạnh về đêm có thể cho thêm chút gừng và yến để giữ ấm cơ thể, tránh lạnh bụng nhé.

3. Giữa 2 bữa ăn chính: nếu quên ăn yến vào buổi tối hoặc sáng, bạn có thể sử dụng Yến sào giữa 2 bữa ăn chính mà không cần lo lắng các chất dinh dưỡng trong yến sẽ không được hấp thụ tốt. Thời điểm này giúp bạn bù lại năng lượng đã bỏ lỡ ở chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Tổ yến chưng thích hợp với tất cả mọi người

Lưu ý: Dù ăn tổ yến vào bất kì thời điểm nào trong ngày cũng nên ăn lúc bụng rỗng để cơ thể hấp thu trọn vẹn nhất.

Với trẻ nhỏ và người bệnh thì có thể ăn bất kì lúc nào trong ngày, không cần thiết phải là 3 thời điểm trên.