Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / Tư vấn khách hàng / Tin tức / Yến sào ăn bao nhiêu là đủ

Yến sào ăn bao nhiêu là đủ

Thực phẩm bổ dưỡng chỉ thật sự hữu ích khi chúng ta biết cách dùng và sử dụng đúng với liệu lượng. Yến sào cũng vậy. Sản phẩm quý giá chuyên dành cho vua chúa trước đây khiến nhiều người thắc mắc: Yến sào ăn bao nhiêu là đủ?

Tổ yến là thượng dược tự nhiên

Những thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ cho các bạn biết cách sử dụng yến sao đúng cách và Yến sào ăn bao nhiêu là đủ đối với từng lứa tuổi.

1. Trẻ sơ sinh vừa chào đời từ 0 đến 12 tháng tuổi

Ở giai đoạn này trẻ không nên sử dụng yến sào bởi cơ thể trẻ sơ sinh lúc này còn non yếu, dễ mắc bệnh do các tác động từ bên ngoài. Giai đoạn này chỉ cần ăn sữa mẹ là đủ dưỡng chất để trẻ phát triển toàn diện.

2. Trẻ từ 1 đến 3 tuổi

Ở giai đoạn này trẻ đã bắt đầu hấp thu dưỡng chất từ thực phẩm bên ngoài. Có thể sử dụng yến sào để tăng sức đề kháng, cho hệ hộ hấp, tuần hoàn phát triển ổn định, khỏe mạnh. Liều lượng dùng như sau:

- Tháng đầu tiên: Dùng ¼ chén yến sào, dùng mỗi ngày

- Tháng thứ 2 trở đi: Dùng ¼ chén, dùng 2 ngày 1 lần

Có thể xay nhuyễn yến sào và trộn cùng với sữa cho bé ăn

Trẻ em dùng tổ yến giúp tăng cường đề kháng

3. Trẻ từ 3 đến 10 tuổi

Giai đoạn này là lúc trẻ phát triển nhanh cả về thể trọng và trí não. Chính vì vậy, việc bổ sung dinh dưỡng và khoáng chất có ý nghĩa rất quan trọng đối với trẻ. Giúp trẻ phát triển toàn diện, đẩy lùi bệnh tật. Cách dùng cho trẻ ở giai đoạn này như sau:

- Tháng đầu tiên: Mỗi lần ½ chén. Sử dụng hàng ngày

-  Tháng thứ 2: Mỗi lần ½ chén. Sử dụng 2 ngày 1 lần

- Tháng thứ 3: Mỗi lần ½ chén. Sử dụng 3 ngày 1 lần

4. Đối với người trưởng thành:

Tổ yến rất tốt cho người trưởng thành

Yến sào rất tốt cho người trưởng thành. Với người già sử dụng yến sào giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể chất, chống lại lão hóa và bệnh tật. Với phụ nữ, sử dụng yến sào thường xuyên vừa mang đên sức khỏe, vừa làm đẹp da, chống lại sự oxy hóa, giữ mãi nét trẻ trung, tươi xinh. Tổ yến cũng mang đến cho nam giới sự hấp dẫn từ vẻ ngoài và sâu bên trong cơ thể, tăng cường chức năng sinh lý, ổn định chức năng của tim, thận, phổi. Dùng yến sào cho người trưởng thành với liều lượng như sau: 

- Tháng đầu tiên: Dùng mỗi lần 1 chén, dùng hàng ngày.

- Tháng thứ 2: Dùng mỗi lần 1 chén, dùng 2 ngày 1 lần

- Tháng thứ 3: Dùng mỗi lần 1 chén, dùng 3 ngày 1 lần

Với những chia sẻ nêu trên, bạn sẽ biết cách dùng yến sào ăn bao nhiêu là đủ, để yến sào phát huy được công dụng tốt nhất mà không cần lãng phí hay lạm dụng quá nhiều.