Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / Tin tức / Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng

Yến sào có tốt cho thai phụ không

Yến sào có tốt cho thai phụ không

-

Tổ yến là món quà quý từ thiên nhiên. Trong tổ yến có nhiều chất dinh dưỡng quý giá rất có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là với phụ nữ giai đoạn mang bầu đang cần bổ sung chất dinh dưỡng.

Yến sào có tốt cho trẻ em

Yến sào có tốt cho trẻ em

-

Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm và ưu ái hàng đầu. Tất cả những gì tốt đẹp nhất chúng ta đều muốn dành cho trẻ em, đặc biệt là những món quà bổ dưỡng, quý giá từ thiên nhiên như yến sào.

Ăn yến sào khi mang thai

Ăn yến sào khi mang thai

-

Tổ yến là thứ cao lương mỹ vị chuyên dành cho vua chúa từ hàng ngàn năm trước. Ngày nay, yến sào đã trở thành món ăn bổ dưỡng cho cơ thể, đặc biệt là với những phụ nữ đang mang thai.

Ăn yến sào có mập không

Ăn yến sào có mập không

-

Rất nhiều người thường lo lắng ăn đồ bổ dưỡng sẽ khiến tăng cân, làm cho cơ thể khó khiển soát cân nặng. Thế nhưng, yến sào thì hoàn toàn không phải như vậy. Trong yến sào không chứa chất béo và chất ngọt, không tác động đến cân nặng của bạn.

Ăn yến sào đúng cách

Ăn yến sào đúng cách

-

Yến sào rất bổ dưỡng nhưng chỉ khi bạn ăn đúng cách mới có thể phát huy tối đa giá trị của yến sào mà không gây ra tình trạng lãng phí, sử dụng không hiệu quả.

Yến sào nên ăn khi nào

Yến sào nên ăn khi nào

-

Yến sào là món ăn thượng hạng đứng đầu hàng bát trân, chứa nhiều dưỡng chất quý giá. Yến sào nên ăn khi nào là tốt nhất. Những thông tin dưới đây sẽ cho bạn biết cách sử dụng yến sào thích hợp nhé.

Yến sào món ăn bổ dưỡng

Yến sào món ăn bổ dưỡng

-

Yến sào món ăn bổ dưỡng được truyền từ ngàn đời xưa đến tận ngày nay. Nếu như trước đây, yến sào chỉ dành cho tầng lớp vua chúa cao quý thì giờ, với sự phát triển của cuộc sống, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao, Yến sào đã trở thành món ăn phổ biến hơn với nhiều người.

Yến sào có ăn chay được không

Yến sào có ăn chay được không

-

Yến sào là nguồn dinh dưỡng thiên nhiên quý giá giúp bồi bổ cơ thể, cho cơ thể khỏe mạnh, tránh sự thiếu hụt dinh dưỡng, đặc biệt là đối với người ăn chay hoặc ăn kiêng.

Yến sào ăn như thế nào

Yến sào ăn như thế nào

-

Yến sào được xem như tinh hoa của tự nhiên, là thực phẩm hàng đầu giúp cơ thể khỏe mạnh, đẩy lùi mọi loại bệnh tật, giữ gìn sắc đẹp, chống lại lão hóa.

Yến sào ăn lúc nào tốt

Yến sào ăn lúc nào tốt

-

Tổ yến là nguồn dưỡng chất quý giá từ thiên nhiên, đem lại sức khỏe và đề kháng cho con người. Thế nhưng, không phải ai cũng biết Yến sào ăn lúc nào là tốt nhất, giúp cơ thể hấp thu trọn vẹn dinh dưỡng có trong tổ yến.

Hướng dẫn chế biến yến sào

Hướng dẫn chế biến yến sào

-

Từ trước đến nay, Yến sào luôn được xếp vào hàng thượng dược trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Thế nhưng, việc chế biến yến sào lại vô cùng cầu kì và tốn nhiều thời gian. Hưỡng dẫn chế biến yến sào dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng làm sạch tổ yến và có thể chế biến sản phẩm thơm ngon, bổ dưỡng.

Yến sào ăn bao nhiêu là đủ

Yến sào ăn bao nhiêu là đủ

-

Thực phẩm bổ dưỡng chỉ thật sự hữu ích khi chúng ta biết cách dùng và sử dụng đúng với liệu lượng. Yến sào cũng vậy. Sản phẩm quý giá chuyên dành cho vua chúa trước đây khiến nhiều người thắc mắc: Yến sào ăn bao nhiêu là đủ?

12