Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / / Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP5

Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP5

yến sào là thực phẩm bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, thể trạng đồng thời kéo dài tuổi thọ, giúp bạn trẻ trung, đẩy lùi sự lão hóa, làm đẹp da và cơ thể

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

Giá gốc: 7.000.000 đ6.820.000 đ

Điện thoại đặt hàng

0936 323 281 - 0973 286 501

Trong những món quà quý mà thiên nhiên ưu đãi, Tổ yến luôn được xếp vào hàng thượng phẩm với tác dụng bồi bổ sức khỏe, cho con người sự linh hoạt, dẻo dai, đẩy lùi các dấu hiệu bệnh tật và thời gian. 

Tổ yến trắng tự nhiên

Tổ yến tự nhiên quý giá ở công đoạn khai thác tại các vách đá cheo leo giữa biển khơi và càng quý giá bởi hàm lượng dinh dưỡng khó có sản phẩm nào sánh bằng.

Trước đây, dạng cao lương mỹ vị như tổ yến chỉ được dành riêng cho vua chúa, quan lại. Các tầng lớp quý tốc ấy sử dụng yến sào như một thực phẩm bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, thể trạng đồng thời kéo dài tuổi thọ, giúp bạn trẻ trung, đẩy lùi sự lão hóa, làm đẹp da và cơ thể.

Trong yến sào chứa những thành phầm axit amin cùng protein quan trọng. Đem đến dưỡng chất giúp bổ huyết, nhuận tràng, tăng cường lưu thông máu, đẩy lùi các loại bệnh kể cả tiểu đường, tim mạch và ung thư.

Tổ yến Khánh Hòa nguyên chiếc

Sử dụng Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP5 đem lại giấc ngủ sâu, ăn uống ngon miệng, giúp bồi bổ cơ thể, chống lại suy nhược, mệt mỏi. Tổ yến rất thích hợp với những người còi cọc thiếu dinh dưỡng, người vừa ốm dậy, phụ nữ đang mang thai, người già và trẻ nhỏ.

Thế nhưng, điều khiến khách hàng khó tiếp cận với sản phẩm yến sào không chỉ bởi giá thành cao mà còn do cách làm sạch, sơ chế tố yến rất cầu kì, công phu. Trong tổ yến thường lẫn nhiều tạp chất đặc biệt là lông và phân chim. Nếu không biết cách làm sạch sẽ khó sử dụng sản phẩm.

Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP5 là lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Sản phẩm đến từ Yến sào Khánh Hòa đã được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, bạn không cần mất thời gian vào việc làm sạch, sơ chế tổ yến. Chỉ cần ngâm cho tổ yến tơi mềm là có thể mang đi chế biến luôn.

Chè tổ yến bổ dưỡng, ngon miệng

Các bước sử dụng sản phẩm:

- Ngâm tổ yến trong nước (không dùng nước nóng, ngâm dưới 4 tiếng)

- Khi thấy yến tơi ra thì lấy yến đi chế biến.

 Quy cách: Hộp 100g

Ý kiến khách hàng