Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / / Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP4

Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP4

Tổ yến trắng sơ chế 100g TP4 có tác dụng rất tốt trong việc ổn định hệ hô hấp, hỗ trợ điều trị hen suyễn, phòng chống các bệnh về dạ dày. Bên cạnh tác dụng nâng cao thể năng, tăng sức đề kháng, Tổ yến còn là người bạn đồng hành của phụ nữ trong quá trình làm đẹp da, tóc, chống lão hóa, tăng tuổi thọ.

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

Giá gốc: 3.996.000 đ7.370.000 đ

Điện thoại đặt hàng

0936 323 281 - 0973 286 501

Vùng biển đảo Khánh Hòa quanh năm sóng vỗ đã ưu ái cho thiên nhiên nơi đây đặc sản tổ yến giàu dinh dưỡng, là món quà quý giá với sức khỏe con người. 

Tổ yến trắng đã được làm sạch tạp chất

Sau khi khai thác nguồn dinh dưỡng quý giá ấy, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã cho ra đời Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP4 có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị hen suyễn, ổn định hệ hô hấp,  phòng chống các bệnh về dạ dày. Bên cạnh tác dụng tăng sức đề kháng, nâng cao thể năng, Tổ yến còn là người bạn đồng hành của phụ nữ trong quá trình làm đẹp da, tóc, tăng tuổi thọ, chống lão hóa.

Cháo gà tổ yến bổ dưỡng

Tổ yến thích hợp cho tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, người muốn bảo vệ sức khỏe, người đang điều trị bệnh đến những người mới ốm dậy, mệt mỏi, kém ăn, kém ngủ.

Tổ yến là sản phẩm hoàn hảo khi vừa mang đến sức khỏe, vừa mang đến sự tươi trẻ, vẻ đẹp thanh xuân.  

Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP4 có chứa những tai yến nguyên chất 100%. Mỗi tai nặng từ 2 đến 5g. Chính vì vậy 1 hộp có chứa khá nhiều tai yến. Mỗi tai yến rất mỏng, nhẹ.

Tuy tai yến khá nhỏ nhưng giá trị, chất lượng dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên và hoàn toàn giống với các sản phẩm tổ yến nguyên chiếc thông thường. Các sợi yến thật sẽ dai và mở nhiều hơn so với hàng đã tinh chế. Đây cũng là một đặc điểm để các bạn có thể phân biệt giữa tổ yến thật và giả.

Chè tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao

Lựa chọn Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP4 là bạn đã loại bỏ được khâu sơ chế như nhặt sạch lông, loại bỏ tạp chất lẫn trong tổ yến. Chỉ cần ngâm nở và chế biến thành các món ăn bổ dưỡng ngay tức thì. Thật tiện dụng và nhanh chóng phải không nào.

Yến sào khánh hòa 360 luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng từ Công ty Yến sào Khánh Hòa. Chất lượng ổn định, giá cả phải chăng, không sử dụng hàng kém chất lượng, hàng hết date là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi 

Ý kiến khách hàng