Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / / Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP3

Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP3

Tổ yến trắng sơ chế 100g TP3 bổ sung axit amin, vitamin, protein cho cơ thể luôn cân bằng, ổn định hệ tiêu hóa, hô hấp và tăng cường trí nhớ, tuần hoàn máu. Sử dụng tổ yến còn giúp bồi bổ, lấy lại sinh lực sau khi trải qua điều trị bệnh, ốm mệt hoặc lao lực, kiệt sức, suy dinh dưỡng,…

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

Giá gốc: 5.100.000 đ7.920.000 đ

Điện thoại đặt hàng

0936 323 281 - 0973 286 501

Tổ yến trắng Khánh Hòa từ lâu đã là lựa chọn tin tưởng của nhiều khách hàng. Trong số các mặt hàng tổ yến trắng sơ chế, Sản phẩm TP3 với chất lượng hàng đầu.

Tổ yến thu hoạch tại Khánh Hòa

Với mỗi tai yến có trọng lượng từ 8g trở lên, các tai yến khá to, chắc chắn và chất lượng được lấy từ vùng biển hoang dã tại Khánh Hòa vẫn còn nguyên tổ và có chứa cả xơ mướp, Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP3 chính là sự đảm bảo của chất lượng, thực chất và tin cậy.

Tổ yến trắng sơ chế là sản phẩm đã được làm sạch sơ qua và loại bỏ một số tạp chất ở bên ngoài sản phẩm. Tuy người dùng phải bỏ thời gian và công sức ra để làm sạch và chế biến nhưng bù lại, yếu tố được khách hàng đón nhận tổ yến sơ chế rất nồng nhiệt chính là bở tổ yến sơ chế rất khó làm giả. Những tạp chất tự nhiên lẫn vào bên trong tổ yến là yếu tố giúp khách hàng phân biệt được hàng thật và hàng giả. 

Món ăn dinh dưỡng quý giá

Mặc dù vậy  vẫn có một số hàng nhái được làm giả bằng bột và lòng trắng trứng. Tuy vậy, đã có cách để các bạn kiểm tra hàng thật theo các bước sau đây: Để phân biệt thật giả của loại hàng này chỉ cần ngâm tổ yến vào nước lạnh trong 30 phút. Nếu tổ yến nhão, nát thì đó là hàng giả. Tổ yến thật ngâm trong nước chỉ tơi và tách sợi chứ độ dài của sợi yến vẫn được giữ nguyên, không nát, gãy. 

Tổ yến rất tốt cho cả gia đình

 Tổ yến trắng Khánh Hòa sơ chế 100g TP3 bổ sung axit amin, vitamin, protein cho cơ thể luôn cân bằng, ổn định hệ tiêu hóa, hô hấp và tăng cường trí nhớ, tuần hoàn máu. Sử dụng tổ yến còn giúp bồi bổ, lấy lại sinh lực sau khi trải qua điều trị bệnh, ốm mệt hoặc lao lực, kiệt sức, suy dinh dưỡng,…

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều có thể sử dụng tổ yến để mang lại cho mình sức khỏe, sự tươi trẻ và nguồn năng lượng tươi mới cho mọi hoạt động của cuộc sống.

Ý kiến khách hàng