Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / / Tổ yến hồng sơ chế 100g Khánh Hòa

Tổ yến hồng sơ chế 100g Khánh Hòa

Tổ yến hồng là dạng tổ yến quý giá và giàu dưỡng chất chỉ đứng sau tổ yến huyết. Với giá trị dinh dưỡng cao, tổ yến hồng đem đến cho người sử dụng sức khỏe dồi dào, cùng nguồn năng lượng tuyệt vời giúp loại bỏ độc tố, bệnh tật ra khỏi cơ thể.

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

Giá gốc: 20.000.000 đ18.700.000 đ

Điện thoại đặt hàng

0936 323 281 - 0973 286 501

Tổ yến hồng là dạng tổ yến quý giá và giàu dưỡng chất chỉ đứng sau tổ yến huyết. Với giá trị dinh dưỡng cao, tổ yến hồng đem đến cho người sử dụng sức khỏe dồi dào, cùng nguồn năng lượng tuyệt vời giúp loại bỏ độc tố, bệnh tật ra khỏi cơ thể.

Tổ yến hồng nguyên chiếc

Tổ yến trước đây là món quà quý chỉ dành cho vui chúa bởi sự quý giá và công sức khai thác vất vả, gian lao. Loài chim yến chỉ làm tổ ở các vách đá cheo leo giữa biển khơi bao la.

 Tổ yến hồng là loại tổ yến có màu sắc hồng, cam hoặc thay đổi từ màu của vỏ quýt đến màu vàng như lòng đỏ trứng gà. Các tổ yến có màu sắc càng đậm thì càng có giá trị cao.

Tổ yến Hồng sơ chế 100g Khánh Hòa là sản phẩm được khai thác trực tiếp từ nguồn yến đảo Khánh Hòa thiên nhiên, chứa những dưỡng chất tuyệt vời mà tổ yến thu hoạch từ nơi khác không thể có được.

Tổ yến Hồng sơ chế 100g Khánh Hòa mang đến những công dụng tuyệt vời cho tất cả mọi người, đặc biệt là những ai cần sự hỗ trợ, chăm sóc, bồi bổ sức khỏe.

- Với người già, người cao tuổi: Sử dụng tổ yến đem lại giấc ngủ ngon, ăn ngon miệng hơn. Đồng thời, tổ yến còn mang đến sự đề kháng, chống lại bệnh tật, bảo vệ xương khớp và hệ tim mạch. Đây là 2 cơ quan quan trọng của người cao tuổi.

- Với phụ nữ : Tổ yến giúp làm đẹp da, chống lại lão hóa từ bên trong, mang đên sức khỏe, cân bằng sinh lý nữ, cho phụ nữ vẻ ngoài rạng rỡ, tự tin. Đặc biệt, tổ yến hồng sơ chế 100g Khánh Hòa rất tốt cho phụ nữ có thai và đang nuôi con nhỏ. Giúp thai nhi khỏe mạnh, thông minh.

- Với trẻ em:  Sử dụng tổ yến giúp kích thích sự tăng trưởng, cho bé mau lớn, loại bỏ tình trạng suy nhược, kém ăn. Giúp trẻ tiếp thu bài tốt hơn, tăng cường trí nhớ, củng cố hệ miễn dịch.

- Với nam giới: Cơ thể sung mãn, khỏe mạnh, làm chủ được khả năng và sinh lý luôn là điều quan trọng nhất. Tổ yến không chỉ mang đên sức khỏe, năng lượng mà còn giúp nam giới duy trì ham muốn, cân bằng sinh lý.

Tổ yến khai thác tại vách đá cheo leo

Với sản phẩm Tổ yến đã được sơ chế, việc làm sạch rất đơn giản, bỏ qua được các bước loại bỏ tạp chất cầu kì, mất thời gian. Sau khi ngâm và làm tơi yến, chỉ cần dùng nhíp loại bỏ một số ít tạp chất còn sót lại, rửa sạch và mang yến đi chế biến.

Sản phẩm Tổ yến hồng sơ chế 100g Khánh Hòa chính là món quà quý giá, cao cấp dành cho người thân, cho đối tác, cho công việc.

Ý kiến khách hàng