Hotline: 0936 323 281 - 0973 286 501 (8h - 18h, kể cả T7, CN)

Trang chủ / / Nước Yến sào Sanest 70ml không đường

Nước Yến sào Sanest 70ml không đường

Nước Yến sào Sanest 70ml không đường bồi bổ cơ thể, chăm sóc sức khỏe đặc biệt là với người mới ốm dậy, trẻ em chậm lớn, phụ nữ sau sinh, người bị suy nhược hoặc chịu nhiều áp lực… đặc biệt thích hợp cho người bị tiểu đường và thừa cân, đang ăn kiêng.

Xuất xứ: Việt Nam

Tình trạng: Còn hàng

    • Số lượng

Giá gốc: 36.500 đ32.000 đ

Điện thoại đặt hàng

0936 323 281 - 0973 286 501

Cơ thể luôn cần được chăm sóc và bồi bổ để giữ gìn được sự khỏe mạnh và năng lượng vốn có. Nhưng việc bồi bổ sức khỏe lại khiến bạn lo lắng về cân nặng và lượng đường huyết. Nước Yến sào Sanest 70ml không đường chính là giải pháp hoàn hảo mang lại sức khỏe cho tất cả chúng ta đặc biệt là người thừa cân, tiểu đường. 

Nước Yến sào Sanest 70ml không đường

Tổ yến chứa những dưỡng chất quý giá, là bí quyết mang lại sức khỏe, sự trường thọ, dẻo dai và làm đẹp cho các vua chúa, quý tộc xưa, . Ngày nay, Yến sào đã trở nên gần gũi, phổ biến hơn đối với người tiêu dùng. Các sản phẩm đến từ Yến sào Khánh Hòa luôn là lựa chọn hàng đầu. Để giúp tất cả mọi người có thể sử dụng thức ăn cao lương mỹ vị này, Yến sào Khánh Hòa đã cho ra đời sản phẩm Nước Yến sào Sanest 70ml không đường dành cho mắc các bệnh về tiểu đường, người thừa cân, gặp vấn đề về chuyển hóa đường cùng với tất cả những ai muốn chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm không chứa đường

Công dụng:

- Bồi bổ cơ thể, chăm sóc sức khỏe đặc biệt là trẻ em chậm lớn, người mới ốm dậy, người bị suy nhược ,phụ nữ sau sinh, hoặc người chịu nhiều áp lực…

- Giúp cơ thể trẻ đẹp, chống lão hóa

- Tăng sức đề kháng

- Làm sạch phổi và cơ quan hô hấp

- Đào thải độc tố

- Cân bằng sự trao đổi chất

- Chống viêm, dị ứng

- Làm giảm thời gian đông máu, tăng số lượng hồng cầu

- Tăng cường hoạt động  thể lực

Nước yến  Sanest là bí quyết làm đẹp của phụ nữ

Thành phần

Nước yến sào Sanest 70ml không đường là sự kết hợp của tổ yến tự nhiên khai thác tại đảo yến Khánh Hòa, nước tinh khiết cùng một số hương liệu và chất phụ gia

Cách sử dụng

- Lắc nhẹ trước khi uống

- Sử dụng trực tiếp

- Ngon hơn khi uống lạnh

- Dùng sản phẩm ngay sau mở nắp

Thể tích thực: 70ml

Ý kiến khách hàng